Lets cafe tự hào mang đến bạn những trải nghiệm, văn hóa thưởng thức cà phê chuẩn Speciality Coffee.

HOTLINE

Mr Bình: 0908445415

Mr Minh: 0906484240

 

Chat ngay
0906.484.240

Lets cafe - Cà phê nhé!

s
Lets cafe là sự lựa chọn hoàn mỹ cho những ai trót yêu say đắm hương vị của những hạt cà phê tuyệt hảo.

Lets Cafe liên kết nông hộ, hướng dẫn qui trình sơ chế cho nông dân và kiểm soát chất lượng để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho những hạt cà phê nhân Robusta (green bean) tại vùng Quảng Sơn- Daknong và Nam Ban - Lâm Hà.

Rang cà phê - nghệ thuật phát triển hương vị của hạt cà phê. Tại Lets cafe, thợ rang (Roater) tuân thủ các hồ sơ rang (Profile) phù hợp cho từng loại cà phê khác nhau nhằm đảm bảo chất lượng hương vị mỗi loại cà phê được tốt nhất.

Tại Lets Cafe, những tách cà phê được đảm bảo chất lượng pha chế bởi các Barista được đào tạo bài bản. Có đầy đủ các kiểu pha từ Pha phin truyền thống, đến các cách pha thủ công (Hand-brew), hoặc các dạng cà phê pha lạnh (Coldbrew) .

Lets Cafe đóng gói những hạt cà phê chất lượng, nhằm phục vụ cho các tín đồ yêu thích thưởng thức những tách cà phê ngon được pha chế tại nhà.

Hợp tác kinh doanh

s
“Cà phê khiến ta mạnh mẽ, điềm đạm và thông thái” – Jonathan Swifl

Cà phê đơn giản như một cách thưởng thức cuộc sống, là gạch nối giữa niềm vui và nỗi buồn. Vì vậy, Lets cafe chọn bầu bạn cùng bạn trong những khoảnh khắc thưởng thức tách cà phê đặc biệt.

LOGO vàng ko nền

Sản phẩm Lets cafe

s
Lets cafe tập trung vào chất lượng và sự đa dạng để dành tặng bạn những trải nghiệm thưởng thức cà phê tốt nhất. Từng hạt cà phê Arabica được tuyển chọn kỹ nhập khẩu từ nhiều quốc gia sẽ mang đến cho bạn những tách cà phê đượm hương, đậm vị.

Những điều bé nhỏ đặc biệt tại Lets cafe

s
Một số hình ảnh thực tế và không gian trải nghiệm của Lets cafe