Lets cafe tự hào mang đến bạn những trải nghiệm, văn hóa thưởng thức cà phê chuẩn Speciality Coffee.

HOTLINE

Mr Bình: 0908445415

Mr Minh: 0906484240

 

Chat ngay
0906.484.240
a

Về chúng tôi

s
Với sự sát sao trong từng quy trình trồng trọt, chăm bón, tỉ mỉ trong từng khâu sơ chế, rang, pha, chúng tôi tự hào mang đến những trải nghiệm, văn hóa thưởng thức cà phê chuẩn Speciality Coffee.

Lets cafe không ngừng hoàn thiện, nâng cao phục vụ chuyên môn về cà phê, học hỏi các phương pháp pha chế khắp thế giới. Với hy vọng để lại một dấu ấn nào đó từ những điều nhỏ nhặt nhất, bắt đầu từ hạt cà phê.

Đồng thời, thiết kế logo với biểu tượng chữ L cách điệu gương mặt người phụ nữ, Lets cafe muốn gửi gắm một thông điệp: Cà phê hiện đại phụ nữ cũng có thể thưởng thức, xóa bỏ ý nghĩ “gu cà phê đậm đắng đen sánh chỉ phù hợp cho nam giới”.

Khách hàng Lets cafe

s

Đây là một quán cà phê ngọt ngào, tôi thích bầu không khí – thật dịu êm, thư giãn, sạch sẽ. Một nơi mà bạn có thể đến và thưởng thức. rất vui mừng để nói với mọi người về nó và ghé thăm một lần nữa

Quán có một bầu không khí yên tĩnh, phù hợp để ghé thăm vào những ngày nghỉ. Có một bầu không khí thư giãn và tuyệt vời khi thưởng thức đồ uống nóng. Tôi sẽ trở lại lần nữa!

Tôi yêu tất cả mọi người trong quán cà phê .

Thật ngon và giá cả phải chăng! Một nơi dễ thương và mọi người đều chào đón, tôi chưa bao giờ thất vọng.

Tất cả đều tuyệt vời tại Lets cafe, bầu không khí tuyệt vời, dịch vụ tuyệt vời, đó là nơi hoàn hảo để gặp gỡ và giao lưu.