Lets cafe tự hào mang đến bạn những trải nghiệm, văn hóa thưởng thức cà phê chuẩn Speciality Coffee.

HOTLINE

Mr Bình: 0908445415

Mr Minh: 0906484240

 

Chat ngay
0906.484.240

Lets Cafe

Chất riêng của Lets cafe

Để giữ được chất riêng của mình là điều không dễ, khi mà những người xung quanh luôn rù rì về “sự thích nghi”, “sự phù hợp”.
Thị trường cà phê thương mại (commercial) ngày càng phát triển kéo theo sự cạnh tranh về giá cả, chất lượng, dịch vụ,… khiến ngành cà phê hiện nay trở thành một chiến trường khốc liệt. Chất lượng dần phải nhường chỗ cho “lợi nhuận”, sự thuần khiết, tinh tế trong những ly cà phê dần mờ nhạt.
Giữa những bộn bề, ồ ạt đó, tại Lets tụi mình vẫn quyết giữ gìn “chất” riêng của cà phê.
Những ly “Cà phê nhà làm” không đơn thuần chỉ là nhà làm mà còn là nhà trồng. Đam mê, hoài bão về cà phê đã tạo động lực cho tụi mình xách balo lên và đi về những nông trại tìm hiểu và nghiên cứu về sản xuất cà phê.
Thổ nhưỡng, khí hậu, giống trồng được chọn kĩ càng để cho ra được hương vị cà phê mà Lets mong muốn. Cả quá trình ngâm ủ bao nhiêu giờ thì đủ, lúc nào phơi dày lúc nào phơi mỏng, phơi bao nhiêu nắng thì vừa, natural, honey hay wash… cũng được giám sát kĩ.
Chứa đựng trong ly cà phê tại Lets là niềm đam mê, là những câu chuyện vui có buồn có trong những ngày theo đuổi “chất riêng”. Hãy đến và lắng nghe câu chuyện của tụi mình nha.
————————————————-
LET’S CAFE
🖲LK05, Đường N1, Võ Thị Sáu, Tp.Biên Hòa
📲+84-906484240
🙋‍♀️Mon – Sun : 6AM to 10:30PM (last order 10:00PM)

Post a Comment